Chọn trường cao đẳng dược đào tạo chuẩn quốc tế

Trong quá trình hội nhập với nền kinh tế thế giới, đã có sự ảnh hưởng mạnh mẽ đến cách ngành nghề đào tạo tại Việt Nam, trong đó có cao đẳng dược tại Hà Nội. Vì thế, mà hiện nay các trường Cao đẳng dược tại Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung, đang phải dần đổi mới để đáp ứng với sự phát triển của ngành nghề trên trường quốc tế.

cao-dang-y-te-ha-noi-nop-ho-so

Từng bước đào tạo ngành y dược theo tiêu chuẩn quốc tế

Mặc dù sự hội nhập với quốc tế đem lại nhiều cơ hội lớn cho chúng ta học hỏi và phát triển, nhưng trước mắt sẽ đem đến cho chúng ta rất nhiều khó khăn. Trước tiên là các doanh nghiệp ngành dược phẩm nội địa của chúng ta phải đối đầu với sự cạnh tranh với các sản phẩm ngoại nhập vào thị trường với số lượng rất phong phú và chất lượng hơn.

Cũng bởi chúng ta chưa có nền tàng tốt như trước, nên sự hội nhập lần này là một bất ngờ, dường như quá sức với một ngành dược phẩm còn kém phát triển. Nhưng đây sẽ là cơ hội lớn, để cho các doanh nghiệp trong nước cần có sự đột phá hơn trong tương lai, dành lấy vị trí xứng đáng trong ngành y dược tại Việt Nam.

Hội nhập quốc tế mang đến nhiều cơ hội, song song với đó, các doanh nghiệp Dược phẩm Việt Nam phải đối mặt với thách thức cạnh tranh rất lớn trước sự xâm nhập của hàng loạt công ty Dược phẩm nước ngoài. Đầu tiên, chúng ta đang  phát triển theo hướng chuyên môn hóa, hiện đại hóa trong sản xuất và phân phối, để có thể cạnh tranh được với các quốc gia trong khu vực Đông Nam Á, sau đó là vươn ra ngoài thế giới. Đặc biệt chú trọng đến việc phát triển hệ thống phân phối dược phẩm ngày một chuyên nghiệp theo một quy chuẩn thống nhất như thế giới.

Và để hội nhập với sự phát triển trong sản xuất, phân phối, chúng ta cũng không ngừng thay đổi các tiêu chuẩn đào tạo ngành cao đẳng y dược tại Hà Nội và TP.HCM. Với mục đích nâng cao chất lượng đào tạo chuyên môn, và chất lượng các nguồn nhân lực trong tương lai, đáp ứng với sự phát triển của thế giới.

cao-dang-y-te-ha-noi-nop-ho-so

Chọn trường đào tạo cao đẳng dược tại Hà Nội đạt tiêu chuẩn quốc tế

Vì ngành y dược và điều dưỡng là một ngành đem lại nhiều cơ hội nghề nghiệp trong tương lai, với thu nhập tốt, tương lai mở rộng, thậm chí có thể du học rất dễ dàng. Bởi vậy, trong những năm gần đây, có rất nhiều các em thí sinh đăng ký theo học ngành cao đẳng y dược, dù là đã có bằng đại học ngành khác nhưng chưa tìm thấy cơ hội nghề nghiệp thực sự cho mình. Tuy nhiên, cần lựa chọn cho mình trường đào tạo hệ cao đẳng dược có chương trình đào tạo tốt, chuyên nghiệp, đạt tiêu chuẩn của Bộ y tế và đạt chuẩn quốc tế. Để nhận được sự tư vấn chọn trường, và nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển vào cao đẳng dược, các em hãy liên hệ với số hotline để được tư vấn.

Categories: Nghề nghiệp