Có nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội?

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội là sự lựa chọn lý tưởng đối với nhiều bạn trẻ thức thời, nhưng cũng có không ít người băn khoăn về việc nên hay không nên theo học.

Có nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội?

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng hiện đang là một trong những chương trình đào tạo nhận được nhiều sự quan tâm nhất. Đây là chương trình đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng dành riêng cho những người đã tốt nghiệp cao đẳng hoặc đại học ở một ngành học khác.

Do đã có một văn bằng, thí sinh sẽ được loại bỏ bớt những môn học trùng lặp, chủ yếu là các môn đại cương được học trong năm nhất, nên thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng sẽ được rút ngắn đáng kể, chỉ bằng một nửa thời gian so với trực tiếp thi tuyển và theo học cao đẳng điều dưỡng sau khi tốt nghiệp THPT.

ho-so-hoc-van-bang-2-cao-dang-duoc

Giảm được thời gian học cũng có nghĩa là tiết kiệm được rất nhiều khoản chi phí liên quan. Đặc biệt, các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng còn được tổ chức giảng dạy vào hai ngày cuối tuần (thứ 7, chủ nhật), giúp các bạn có thể yên tâm vừa đi học, vừa đi làm, không lo cuộc sống và công việc hiện tại bị xáo trộn, lại có thể hoàn toàn tự chủ về mặt kinh tế.

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng và cơ hội việc làm

Sau khi kết thúc khoá đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội, các bạn sẽ được cấp bằng điều dưỡng viên cao đẳng, có thể công tác tại nhiều cơ quan, đơn vị doanh nghiệp với nhiều vị trí công việc khác nhau, đồng thời cũng có thể tiếp tục liên thông lên hệ Đại học Điều dưỡng để nâng cao trình độ chuyên môn, tìm kiếm những cơ hội tốt hơn.

Cơ hội rộng mở cho những ai học liên thông cao đẳng Dược

Hiện nay, Điều dưỡng là một ngành hết sức quan trọng, đóng vai trò như một trụ cột trong nền Y tế. Chính vì thế mà vai trò của điều dưỡng viên cũng ngày được xem trọng hơn. Nhu cầu nhân lực ngành điều dưỡng cũng rất cao và ngày càng tăng lên, trong khi việc đào tạo dù được đẩy mạnh vẫn chưa thể đáp ứng kịp. Đây chính là cơ hội tuyệt vời cho các bạn điều dưỡng viên cao đẳng nói chung và những người tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng nói riêng có được việc làm và chế độ đãi ngộ thuận lợi sau khi ra trường.

Categories: Liên thông - Văn bằng 2