Đào tạo Dược sĩ chính quy ở đâu tại Hà Nội?

Việc lựa chọn cơ sở đào tạo trình độ Cao đẳng Dược sĩ chính quy uy tín chất lượng để học tập, theo đuổi đam mê lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cho mọi người là băn khoăn của rất nhiều thí sinh.

Học Cao Đẳng Dược sĩ chính quy phải chọn đúng trường

Ngành Dược có sức hấp dẫn rất lớn đối với giới trẻ hiện nay bởi với đây là ngành có tiềm năng phát triển rất lớn mang lại nhiều cơ hội việc và thu nhập cao cho sinh viên Ngành Dược mới ra trường. Tuy nhiên để trở thành Dược sĩ có trình độ chuyên môn và có kỹ năng tay nghề các bạn trẻ cần lựa chọn cho mình một địa chỉ đào tạo uy tín chất lượng.

Đào tạo Dược sĩ chính quy ở đâu tại Hà Nội?

Đào tạo Dược sĩ chính quy ở đâu tại Hà Nội?

Nếu thí sinh có học lực giỏi thì có thể tham những Địa chỉ đào tạo Dược sĩ chính quy như Trường đại học Y Hà Nội, trường Cao Đẳng Y Tế Hà Nội,…Ngoài ra với học lực trung bình, khá thí sinh có thể lựa chọn Địa chỉ đào tạo Dược sĩ chính quy uy tín như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Với hơn 8 năm thành lập và phát triển Trường đào tạo chuyên ngành Y Dược đã và đang phát triển trở thành địa chỉ tin cậy để nhiều bạn trẻ theo đuổi ước mơ trở thành Dược sĩ, Điều dưỡng viên đa khoa, Xét nghiệm Y học,… của mình.

Năm 2017, Trường cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh đào tạo Cao đẳng Dược chính quy với hình thức xét tuyển thí sinh tốt nghiệp THPT. Đối với hệ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội thì sẽ sử dụng hình thức xét tuyển những thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên. Và hệ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược sĩ sử dụng hình thức thi tuyển môn cơ sở, môn cơ sở ngành và môn chuyên ngành.

Nhằm mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành Y tế nhà trường luôn cải thiện, nâng cao chất lượng đào tạo bằng việc cải thiện cơ sở vật chất, trang bị phòng thực hành, phòng thí nghiệm với đầy đủ các dụng cụ cần thiết. Chương trình đào tạo luôn được cập nhật những kiến thức mới nhất và được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên giỏi, có trình độ chuyên môn cùng với khối lượng thời gian thực hành tăng lên đến 60% sẽ giúp sinh viên vững kiến thức và giỏi tay nghề.

Bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội bao gồm những giấy tờ sau:

•    Bản sao giấy khai sinh, bản sao học bạ THPT công chứng.
•    Bản sao bằng tốt nghiệp THPT hoặc bằng BTVH photo công chứng.
•    Phong bì có ghi đầy đủ các thông tin chi tiết của thí sinh (họ tên, SĐT, địa chỉ)
•    04 ảnh kích cỡ 3×4.

Thí sinh làm đầy đủ hồ sơ xét tuyển rồi nộp về phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội để đăng ký.

Địa chỉ: Phòng 105, Tòa nhà Veispa, Số 220 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội (Cách Ngã Tư Sở 100m) 

ĐT: 02432.97.98.98 – 0989.55.99.62. (Số cố định thí sinh gọi trong giờ hành chính).

Categories: Cao đẳng dược

Tags: ,,