Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội

Nhiều thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học đang đi làm và muốn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng nhưng chưa rõ tại Hà Nội trường nào đào tạo tốt và cơ hội việc làm khi ra trường ra sao.

Khối ngành Y Dược hiện nay được đánh giá là ngành nghề rất có triển vọng do đó đây là những ngành được rất nhiều bạn trẻ đặc biệt quan tâm. Riêng đối với ngành Điều dưỡng số lượng sinh viên hàng năm tốt nghiệp ra trường vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu trong nước cũng như nước ngoài. Vì thế việc lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội là hướng đi đúng đắn tuy nhiên để thành công trên con đường này thí sinh cần lựa chọn cho mình địa chỉ đào tạo uy tín chất lượng.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội

Cơ hội việc làm hấp dẫn khi theo học Cao Đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Trước sự phát triển vượt bậc của khoa học công nghệ, nhiều máy học hiện đại đã ra đời phục vụ rất tốt cho việc khám và điều trị bệnh. Ngoài ra với tốc độ phát triển của nền công nghiệp cũng như gia tăng dân số khiến số lượng bệnh nhân ngày tăng gây áp lực lên ngành Y tế. Những điều trên đã làm cho nguồn nhân lực ngành Y tế nói chung và ngành điều dưỡng nói riêng thiếu hụt trầm trọng.

Hiện nay, ở nước ta nhân lực điều dưỡng đang ở mức thấp nhất Đông Nam Á với tỉ lệ 1,5 điều dưỡng/1 bác sĩ trong khi tiêu chuẩn của Tổ chức Y tế Thế giới đưa ra là 4 điều dưỡng/1 bác sĩ. Đối với thị trường nước ngoài, cụ thể là các nước đang phát triển như Mỹ, Đức, Nhật,… cũng đang thiếu hụt nhân lực trầm trọng và liên tục tuyển dụng điều dưỡng đa khoa từ các nước đang phát triển với mức lương hấp dẫn. Chính những điều này là cơ hội rất tốt cho sinh viên khi theo học Cao đẳng Dược chính quy hoặc sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng, liên thông cao đẳng điều dưỡng,…tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội

Thời gian học Văn bằng ư Cao đẳng Điều dưỡng như thế nào?

Đối với hệ đào tạo văn bằng 2 sinh viên sẽ có 2 khung thời gian đào tạo đối với những đối tượng tốt nghiệp nhóm ngành ngoài sức khỏe và nhóm ngành sức khỏe cụ thể như sau:

– Thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên nhóm ngành sức khỏe như cao đẳng Xét nghiệm, cao đẳng Vật lý trị liệu,… sẽ có thời gian đào tạo là 18 tháng
– Thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên nhóm ngành ngoài sức khỏe như cao đẳng Kinh tế, cao đẳng sư phạm, … sẽ được đào tạo trong thời gian 20 tháng.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội tại 220 Đường Láng, Đống Đa,  Hà Nội

Categories: Cao đẳng điều dưỡng

Tags: ,,