Hướng dẫn đăng ký xét tuyển cao đẳng Dược

Mặc dù còn khá nhiều thời gian nữa mới tới mùa tuyển sinh, nhưng các bạn trẻ hiện nay đã bắt đầu tìm hiểu thông tin, rục rịch chuẩn bị cho cột mốc quan trọng của cuộc đời. Theo đó, có rất nhiều thí sinh đề nghị được hướng dẫn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược cho mùa tuyển sinh 2017 sắp tới.

Cao đẳng Dược được nhiều bạn trẻ lựa chọn

Không phải là ngành học mới, song ngành Dược chưa bao giờ có dấu hiệu “nguội” lại. Mùa tuyển sinh năm nào đây cũng là một trong những ngành nhận được nhiều sự quan tâm nhất của các bạn trẻ. Yếu tố đầu tiên tạo nên sức hấp dẫn của ngành Dược chính là tính đặc thù và ý nghĩa cao cả của ngành này.

huong-dan-dang-ky-xet-tuyen-cao-dang-duoc

Những người làm việc trong ngành dược là những người đóng vai trò quan trọng đối với sự phát triển của nền y tế, với sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ sức khoẻ con người. Đây là nghề nghiệp được cộng đồng hết sức coi trọng, được cả xã hội tôn vinh. Cảm giác làm một nghề nghiệp mang lại sức khoẻ, niềm vui cho mọi người chính là điều thú vị nhất, thu hút các bạn trẻ đến với ngành Dược.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Cơ hội rộng mở cho những ai học liên thông cao đẳng Dược

Bên cạnh đó, đây là ngành có cơ hội việc làm phong phú, tiềm năng phát triển rất lớn. Những người tốt nghiệp Cao đẳng Dược ra trường sẽ trở thành dược sĩ, có thể đảm nhiệm rất nhiều vị trí công việc khác nhau với mức thu nhập ổn định, thậm chí cao so với mặt bằng chung.

Ngoài ra, cao đẳng Dược được các bạn trẻ lựa chọn cũng bởi vì điều kiện xét tuyển đầu vào không quá khắt khe như hệ Đại học Dược mà vẫn đảm bảo được chất lượng đầu ra thông qua chương trình đào tạo bài bản. Thời gian đào tạo cao đẳng Dược cũng ngắn hơn, nhanh ra trường nghĩa là nhanh có việc làm và nhanh làm ra kinh tế. Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược, dược sĩ có thể vừa đi làm, vừa tiếp tục học liên thông lên bậc đại học để nâng cao trình độ chuyên môn cũng như tìm kiếm cơ hội phát triển tốt hơn.

Hướng dẫn đăng ký xét tuyển cao đẳng Dược

Để đăng ký xét tuyển cao đẳng Dược, các bạn có thể lựa chọn hình thức xét tuyển online qua website: caodangyduochn.edu.vn. Sau khi nhận được thông tin đăng ký xét tuyển của các bạn, thầy cô trong ban tư vấn tuyển sinh sẽ trực tiếp gọi điện để xác nhận và hướng dẫn các bước tiếp theo.

Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể lựa chọn hình thức xét tuyển truyền thống là chuẩn bị một bộ hồ sơ bản cứng, nộp về văn phòng tuyển sinh của nhà trường. Sau khi kiểm tra thông tin, nếu đạt yêu cầu, nhà trường sẽ hướng dẫn làm thủ tục nhập học và xử lý các vấn đề liên quan./.

Categories: Cao đẳng dược,Nghề nghiệp,Tin tức