Hướng dẫn lập hồ sơ tuyển sinh Trung cấp Thú Y 2018

Tin vui cho những ai có đam mê trở thành bác sỹ thú y cho những ai không đủ điều kiện theo học Đại học thú y. Nay trường Cao đẳng Hùng Vương Hà Nội mở chương trình đào tạo trung cấp thú y học ngoài giờ hành chính cho những người có mong muốn trở thành bác sỹ thú y nhưng không thể học trong giờ hành chính được. Sau đây phòng tư vấn tuyển sinh Hướng dẫn lập hồ sơ tuyển sinh Trung cấp Thú Y 2018

Hướng dẫn lập hồ sơ tuyển sinh Trung cấp Thú Y 2018

Thông báo tuyển sinh trung cấp thú y chính quy năm 2018 Trường Cao đẳng Hùng Vương Hà Nội

Căn cứ kế hoạch đào tạo và tuyển sinh của Khoa Thú y – Trường Cao đẳng Hùng Vương Hà Nội, Căn cứ vào nhu cầu cấp bách về nhân lực chất lượng cao ngành Thú y của Xã hội. Nhà trường thông báo tổ chức tuyển sinh "Văn bằng 2 Thú y" chuyển đổi từ những ngành học khác, lớphọc ngoài giờ hành chính (t7,cn) cụ thể như sau:

Thông báo tuyển sinh năm 2018
– Chuyên ngành đào tạo :Trung cấp thú y
– Chỉ tiêu xét tuyển: 150 học sinh
– Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển

Đối tượng tuyển sinh trung cấp thú y
Học sinh tốt nghiệp THCS: Đào tạo 3 năm
Học sinh tốt nghiệp THPT hoặc tương đương: Đào tạo 2 năm
Học sinh tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học khác: Đào tạo 1 năm

Hồ sơ đầy đủ gồm có:
– Bộ hồ sơ tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp của Bộ GD&ĐT (TS cần điền đầy đủ thông tin, dán ảnh 4×6 và có xác nhận của chính quyền địa phương, đơn vị công tác)
– Bản sao bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (có chứng thực).
– Nếu TS thi rớt tốt nghiệp thì nộp bảng điểm thi tốt nghiệp (có thể in bảng điểm từ mạng internet có xác nhận, đóng dấu của trường THPT mà thí sinh đã theo học). 
– Bản sao Học bạ THPT (có chứng thực)
– Bản sao Giấy khai sinh (có chứng thực)
– Giấy khám sức khỏe của bệnh viện cấp quận, huyện trở lên

Trong quá trình làm hồ sơ có gì băn khoăn thí sinh có thể liên hệ Ban tuyển sinh theo địa chỉ: Phòng 105, Tòa nhà Veispa, Số 220 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội (Cách Ngã Tư Sở 100m, Điểm xuống Tàu điện trên cao, có tuyến xe Bus 16,24,27 đia qua cổng trường). Điện thoại tư vấn: 02432.97.96.96 – 0921.767.899.

Categories: Nghề nghiệp