Thí sinh khuyết tật có được học cao đẳng y dược Hà Nội không?

Ban thông tin tuyển sinh trường cao đẳng y dược tại Hà Nội, giải đáp khúc mắc việc thí sinh bị khuyết tật có thể đăng ký theo học đại học hay cao đẳng khối ngành y dược hay không?

he-cao-dang-y-duoc-ha-noi-tphcm

Bởi lẽ, không phải ai cũng có lợi thế về ngoại hình đầy đủ, bên cạnh đó còn có những trường hợp thiếu may mắn về thân thể, khiến cho việc lựa chọn nghề nghiệp cũng bị giới hạn hơn.

Thí sinh bị khuyết tật vẫn có thể học cao đẳng dược tại Hà Nội

Nếu dừng lại ở ước mơ trở thành người phục cộng đồng bằng chính những viên thuốc chữa bệnh mà mình cung cấp, kinh doanh, thì người khuyết tật có thể thực hiện được. Bởi thế, dù thí sinh bị khuyết tật, thì lựa chọn ngành học cao đẳng dược sẽ là một cơ hội mở ra cho tương lai, sự nghiệp của các em. Sau này, các em có thể có một cửa hiệu thuốc tân dược, bán thuốc theo đơn, là công việc cần đến khả năng trí tuệ nhiều hơn là sử dụng những bộ phận khác trong cơ thể mình. Và có thể nói, nếu các em bị khuyết tật, thì ngành dược học sẽ là lựa chọn khôn ngoan nhất trong thời kỳ mới.

Những tố chất cần có khi đăng ký học cao đẳng điều dưỡng

Sinh viên trường cao đẳng y dược Hà Nội được đào tạo kỹ năng mềm

Không những chỉ là một công việc cho các em khuyết tật, nhưng nếu các em là người biết vượt qua số phận, không ngừng học hỏi nâng cao chuyên môn, cộng với tâm đức trong nghề nghiệp, thì các em sẽ trở thành những người hàng đầu trong một khu vực nào đó. Khi một hiệu thuốc trở thành nổi tiếng của một khu vực, thì thu nhập từ cửa hiệu sẽ không hề nhỏ. Từ đó, các em không những tự lập được cuộc sống, mà còn có thể giúp ích cho cộng đồng, giúp đỡ được cả những người thân khác trong gia đình mình.

Ngành cao đẳng dược tại Hà Nội tạo cơ hội như nhau cho các thí sinh

Ngành cao đẳng dược tại Hà Nội sẽ đào tạo các em khuyết tật, trở thành người đặc biệt trong cộng đồng, vượt khó để thành công. Chỉ cần các em có đủ sức khỏe theo học tập và làm việc trong hiện tại tương lai, thì tương lai của các em vẫn rộng mở như những người bình thường khác. Và điều mà các em khuyết tật cần phải có bên cạnh sức khỏe, chính là sự đam mê với ngành nghề, có khao khát phục vụ cộng đồng bằng chính khả năng của mình, thay vì sống phụ thuộc vào người khác.

he-cao-dang-y-duoc-ha-noi-tphcm

Trường cao đẳng y dược tại Hà Nội, có nhiều ngành đào tạo, như cao đẳng điều dưỡng, cao đẳng dược, cao đẳng xét nghiệm, nhưng chỉ có ngành dược là phù hợp với các em khuyết tật, vừa giúp các em đủ khả năng học tập, vừa giúp tương lai của các em rộng mở hơn. Thủ tục đăng ký xét tuyển vào hệ cao đẳng dược Hà Nội cũng khá đơn giản, các em có thể tham khảo tại đây.

Categories: Tin tức