Trĩ hỗn hợp và cách điều trị an toàn nhất

Nắm được các thông tin về trĩ hỗn hợp và cách điều trị sẽ giúp bạn sớm phát hiện ra bệnh và điều trị bệnh đúng cách, tránh được nhiều biến chứng nguy hiểm mà bệnh gây ra, đặc biệt là ung thư hậu môn – trực tràng. Vậy, trĩ hỗn hợp và cách điều trị như thế nào? Bạn đọc hãy tham khảo bài viết sau đây của chúng tôi để biết được các thông tin hữu ích nhất.

Trĩ hỗn hợp là gì?

Bệnh trĩ hỗn hợp là một trong 3 loại bệnh trĩ thường gặp, bệnh là sự kết hợp giữa trĩ nội và trĩ ngoại. Khi mắc 2 loại bệnh trĩ này cùng một lúc, ở giai đoạn nặng thì các búi trĩ của trĩ nội ở trong ống hậu môn và búi trĩ ngoại ở bên ngoài hậu môn sẽ kết dính lại và tạo thành một búi trĩ lớn và kéo dài từ trong ống hậu môn ra bên ngoài. Búi trĩ đó chính là trĩ hỗn hợp.

tri-hon-hop-va-cach-dieu-tri-an-toan-nhat

Trĩ hỗn hợp

Những biểu hiện thường gặp của bệnh trĩ hỗn hợp

 Khi mắc bệnh trĩ hỗn hợp, người bệnh sẽ thấy một số dấu hiệu điển hình như:

  • Đau nhức hậu môn: Hậu môn có nhiều dây thần kinh và rất nhạy cảm nên khi bị kích thích sẽ khiến người bệnh có cảm giác đau nhức.
  • Sa búi trĩ: Giai đoạn đầu, người bệnh có thể thấy búi trĩ là những cục thịt thừa, có kích thước nhỏ, mềm. Càng về sau, các búi trĩ phát triển to dần lên, sa hẳn ra ngoài hậu môn và kèm theo đó là cảm giác đau đớn, khó chịu, chảy máu liên tục.
  • Đi đại tiện ra máu: Sau khi đi đại tiện, người bệnh sẽ thấy ở giấy lau có máu hoặc máu lẫn trong phân tùy thuộc vào mức độ bệnh nặng nhẹ của mỗi người.

Bệnh trĩ hỗn hợp nếu không được phát hiện và can thiệp xử lý ngay có thể sẽ gây ra rất nhiều biến chứng nguy hiểm như: Gây đau đớn cho người bệnh, thiếu máu, các bệnh về hậu môn – trực tràng, sa nghẹt búi trĩ, ung thư hậu môn – trực tràng ác tính…

Cách điều trị trĩ hỗn hợp hiệu quả nhất

Trĩ hỗn hợp không phải là một căn bệnh khó chữa, tuy nhiên, người bệnh phải biết được phương pháp điều trị tốt nhất thì mỗi có thể chấm dứt được mầm bệnh. Do đó, khi phát hiện ra bệnh thì bạn không nên chủ quan mà cần đi thăm khám ngay tại các cơ sở y tế chuyên khoa. Tại đây, các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám lâm sàng, tìm ra nguyên nhân gây bệnh trĩ hỗn hợp và cách điều trị hiệu quả nhất cho bạn.

tri-hon-hop-va-cach-dieu-tri-an-toan-nhat-02

Điều trị trĩ hỗn hợp hiệu quả bằng phương pháp HCPT

Hiện tại, kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT là phương pháp điều trị bệnh trĩ hỗn hợp hiệu quả nhất. HCPT  là phương pháp nhiệt nội sinh, xâm lấn tối thiểu theo công nghệ cao. Nhiệt độ hoạt động khoảng 80 đến 9000C, xâm lấn tối thiểu vào vùng bệnh, làm đông và thắt nút mạch máu, loại bỏ vùng bệnh thừa, chữa lành những tổn thương vùng hậu môn mà không gây tổn hại đến những tổ chức xung quanh.

Khi áp dụng HCPT vào điều trị trĩ hỗn hợp, người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm tin tưởng bởi: Thời gian thực hiện nhanh, an toàn, hiệu quả, không biến chứng, không đau, không tái phát, không cần nằm viện, không để lại sẹo…

Trong thời gian qua, Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng đã áp dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT vào điều trị khỏi bệnh trĩ hỗn hợp cho rất nhiều bệnh nhân khác nhau. Phòng khám tự hào là cơ sở chuyên thăm khám và điều trị các bệnh lý ở hậu môn – trực tràng tốt nhất ở Hà Nội và các tỉnh phía Bắc lân cận.

Hy vọng tất cả những thông tin mà chúng tôi chia sẻ về trĩ hỗn hợp và cách điều trị an toàn nhất sẽ giúp bạn chữa trị bệnh nhanh khỏi, tránh được nhiều biến chứng nguy hiểm. Nếu bạn còn thắc mắc hay muốn đặt lịch thăm khám tại phòng khám của chúng tôi hãy liên hệ ngay tới số điện thoại 0243.9672.999 – 1800.6181 (Miễn Phí Cước Gọi), các chuyên gia hậu môn – trực tràng luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn.

Categories: Tin tức

Tags: