Tuyển sinh trung cấp thú y Hà Nội chính quy 2018

Trung cấp Thú Y  được dự báo là ngành học sẽ thu hút rất nhiều thí sinh đăng ký theo học bởi ngành này đang được nhà nước chú trọng đầu tư và phát triển. Việc hàng năm có hàng nghìn học sinh đã đổ xô đăng ký học Trung cấp Thú Y Hà Nội khiến ban tuyển sinh của trường mỗi kỳ tuyển sinh đến luôn ở trong tình trạng quá tải, trong khi chỉ tiêu đào tạo của nhà trường chỉ có hạn nên tình trạng thí sinh dù rất yêu mến ngành thú y nộp hồ sơ muộn khi đã hết chỉ tiêu không thể trúng tuyển là việc rất đáng tiếc nhưng lại thường xuyên diễn ra.

Tuyển sinh trung cấp thú y Hà Nội chính quy 2018

Trung cấp Thú Y Hà Nội hút thí sinh năm 2018

Dự kiến kỳ tuyển sinh năm học 2018 – 2019 thậm chí lượng thí sinh đăng ký học Trung cấp Thú Y Hà Nội sẽ còn tăng cao hơn nữa. Bởi vậy thí sinh cần nắm rõ được 2 yếu tố vô cùng quan trọng để có thể nắm chắc trong tay cơ hội trúng tuyển đó là: "Thời gian xét tuyển" và "Địa chỉ đăng ký xét tuyển Trung cấp Thú Y Hà Nội". 

Về thời gian xét tuyển, lịch khai giảng cũng như những lưu ý cần thiết khi nộp hồ sơ xét tuyển nhà trường đã công bố rất chi tiết trong bài viết "Kế hoạch Tuyển sinh Trung cấp Thú Y Hà Nội năm 2017" nên sẽ không đề cập lại ở đây nữa. Nội dung bài viết này sẽ chia sẻ đến các bạn những địa chỉ văn phòng tuyển sinh và tiếp nhận hồ sơ xét tuyển Trung cấp Thú Y Hà Nội năm 2017.

Địa điểm đăng ký học Trung cấp Thú Y Hà Nội

Tiêu chí chọn trường để theo học Ngành Thú Y ngoài những thiêu chí về thương hiệu của trường – về bề dày kinh nghiệm đào tạo – về chất lượng đào tạo thì tiêu chí về vị trí địa lý của trường có ở gần, có phù hợp với cung đường của thí sinh cũng là một yếu tố vô cùng quan trọng. Những tiêu chí về thương hiệu – kinh nghiệm đào tạo – về chất lượng đào tạo thì điều hiển nhiên Trung cấp, Đại học Thú Y Hà Nội một trường có bề dày truyền thống đào tạo nhiều năm đã được khẳng định từ lâu. Riêng vấn đề địa điểm văn phòng tuyển sinh, trong kỳ tuyển sinh năm nay để tạo điều kiện tối đa cho thí sinh và gia đình trong quá trình nộp hồ sơ đăng ký cũng như quá trình học tập nhà trường có mở thêm những cơ sở khác nhau trên địa bàn thành phố cụ thể như sau:

– Cơ sở đào tạo Nhà trường đều đáp ứng được những điều kiện khắt khe nhất về cơ sở vật chất đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao trong thời kỳ mới. Ngoài ra các cơ sở đều có ký túc xá cho sinh viên ở xa về tham gia học tập tại trường.

– Thí sinh đăng ký xét tuyển Cao đẳng, Trung cấp Thú Y Hà Nội cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ đăng ký xét tuyển theo mẫu và gửi chuyển phát nhanh theo đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại một trong những cơ sở: Phòng 105 nhà Vespsa Số 220 Đường láng, Đống đa, Hà Nội

Categories: Tin tức