Vì sao nghề y dược cần phải có tâm đức trong nghề nghiệp

Ngành cao đẳng dược trong những năm gần đây được đông đảo các bạn trẻ đăng ký theo học, vì cơ hội trong ngành rất lớn từ thu nhập cho đến sự nghiệp. Nhưng điều đó chưa đủ nếu các em thí sinh muốn mình không chỉ đem lại lợi ích cho bản thân nhưng còn biết phục vụ sức khỏe cho cộng đồng.

cao-dang-y-te-ha-noi-nop-ho-so-xet-tuyen-hoc-ba

Nghề y dược có sự ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của bệnh nhân

Nghề y dược có tác động trực tiếp đến sức khỏe và tính mạng của người bệnh, bởi vậy, khi tham gia vào công việc trong ngành chúng ta không chỉ nghĩ đến lợi nhuận và lợi ích cho bản thân mình, mà còn phải biết đặt mình vào vị trí của bệnh nhân trong quá trình khám chữa bệnh và điều trị bằng thuốc.

Chỉ một sơ xuất nhỏ, điều dưỡng viên, hoặc trình dược viên, cũng có thể gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và thậm chí là tính mạng của người bệnh. Vì thế người bác sỹ, y sỹ, điều dưỡng hay dược sỹ cần phải có tâm với nghề nghiệp nhất là đang trực tiếp điều trị bệnh và chữa bệnh cho bệnh nhân của mình.

Trường đào tạo cao đẳng y dược phát triển toàn diện cho sinh viên

Nếu các em học sinh, thí sinh tự do tốt nghiệp trước năm 2017, muốn học ngành cao đẳng dược, cao đẳng điều dưỡng, cao đẳng xét nghiệm, tại khu vực Hà Nội hoặc TP.HCM, sẽ có rất nhiều lựa chọn trường. Tuy nhiên, vì có quá nhiều lựa chọn, khiến cho các em không khỏi boăn khoăn đâu mới là trường tốt nhất phù hợp với mình. Và đặc biệt, đâu là trường có khả năng đào tạo cho các em không những giỏi về chuyên môn, mà còn rèn luyện ý trí, tâm đức trong nghề nghiệp.

Vậy sau đây là một số trường mà các em có thể tham khảo, như trường cao đẳng y Hà Nội, trường cao đẳng y dược Hà Nội (là 2 cơ sở đào tạo tại Hà Nội), trường cao đẳng dược TP.HCM (có cơ sở đào tạo tại TP.HCM) là một trong những trường có nhiều năm kinh nghiệm đào tạo ra nhiều thế hệ sinh viên ngành cao đẳng điều dưỡng, cao đẳng dược, cao đẳng xét nghiệm.

cao-dang-y-te-ha-noi-nop-ho-so-xet-tuyen-hoc-ba

Các sinh viên ra trường còn có đầy đủ kỹ năng và kinh nghiệm, sẵn sàng đáp ứng bất cứ công việc nào của các nhà tuyển dụng. Bởi vậy, các sinh viên của các trường trên, hầu  như có ngay việc làm sau khi tốt nghiệp tại các thành phố và thành thị khắp các khu vực trong cả nước. Nếu bạn muốn cống hiến cho ngành y dược, có thể nộp hồ sơ xét tuyển vào các trường trên hoặc gọi điện tới số hotline 0989 55 99 62 để biết thông tin tuyển sinh của các trường.

Categories: Tin tức

Tags: ,