CHỈ CẦN CÓ 1 VĂN BẰNG CAO ĐẲNG ĐẠI HỌC BẤT KỲ ( KẾ TOÁN, TÀI CHÍNH, CÔNG NGHỆ … ) ĐỀU CÓ THỂ HỌC CHUYỂN ĐỔI VB2, HỆ CAO ĐẲNG DƯỢC – CAO ĐẲNG ĐIỀU DƯỠNG – Y SỸ ĐA KHOA …

 

Do định hướng nghề nghiệp khi còn ngồi trên ghế nhà trường chưa đúng, khiến cho khá nhiều bạn học sinh, sinh viên khi đi học rồi mới biết mình yêu thích công việc khác, nên nhà trường tạo điều kiện cho tất cả các bạn sinh viên có nguyện vọng trở thành, y sỹ, điều dưỡng viên, dược sỹ bằng hình thức học văn bằng 2, hệ cao đẳng :

Những lợi ích của việc học VB2 :

Nhân lực ngành y dược tại Việt Nam hiện nay và tương lai 5-10 năm nữa rất thiếu và phân bố không đồng đều.

Chỉ sau thời gian từ 2 đến 4 năm đào tạo là bạn có thêm văn bằng 2 ngành y dược để có thể có thêm cơ hội xin việc cho mình, thế thì tại sao lại không học văn bằng 2 ngành y dược. Vậy thì học văn bằng 2 ngành y dược có lợi ích gì mà hiện nay có nhiều người theo đuổi đến vậy?

Những lợi ích từ việc học văn bằng 2 ngành y dược bạn nên biết

Dưới đây là những lý do khiến cho việc học văn bằng 2 ngành dượchọc văn bằng 2 ngành y đang được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn làm định hướng phát triển nghề nghiệp của mình trong tương lai:

Tiếp thu thêm nhiều kiến thức mới về ngành y, dược

Ngành dược hoàn toàn mới lạ so với những ngành nghề mà bạn đã được học trước đó như kinh tế, tài chính, văn hoá, mỹ thuật… Bạn sẽ được tiếp xúc với dược phẩm, bông băng, giải phẫu, điều dưỡng… những thứ thuộc về y lý, dược lý, được thực hành tại các bệnh viện… Ngành y dược không chỉ dạy bạn vè kiến thức chuyên ngành để bạn có thể tham gia chăm sóc sức khoẻ cộng đồng, mà còn dạy bạn về 12 điều y đức trách nhiệm với nghề nghiệp. Có chúng rồi, bạn sẽ được mọi người trong xã hội tôn trọng, kính nể.

Cơ hội việc làm mới cho người học

Học văn bằng 2 ngành y dược giúp bạn có thêm những cơ hội việc làm mới. Thay vì việc chỉ có xin làm công việc kế toán, văn phòng, bạn còn có thể xin vào các cơ sở y tế, bệnh viện, doanh nghiệp dược phẩm. Ngành chăm sóc sức khoẻ cộng đồng đang được đánh giá là một trong những ngành nghề có triển vọng bởi nhu cầu không ngừng của xã hội. Thế nên, người ta mới có câu “Nhất y, nhì dược” để nói về mức độ nóng bỏng của nghề. Ngành y dược luôn là mơ ước của rất nhiều bạn. Chính vì thế, hãy tìm cho mình cơ hội việc làm mới từ việc học văn bằng 2 ngành y dược.

Có thêm thu nhập cho cuộc sống

Nếu như bạn có việc làm ổn định thì đương nhiên mức thu nhập của bạn sẽ ngày một nâng lên. Ngành y dược có một đặc thù, đặc biệt là ngành dược có thể đảm nhiệm nhiều công việc khác nhau cùng một lúc: chẳng hạn, bạn có thể làm nghiên cứu tại công ty dược phẩm, vừa mở một hiệu thuốc tư nhân nhỏ và thuê người đứng bán, vừa làm trình dược viên cho một công ty dược phẩm… Một lúc đôi ba việc đương nhiên thu nhập của bạn ngoài lương chính sẽ có thêm thu nhập từ các công việc phụ nữa.

 

HOTLINE : 035.440.8680 ĐỂ HỌC VB2 CAO ĐẲNG NGÀNH Y – DƯỢC

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN ONLINE

CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

Thống kê Covid-19
Thống kê tình hình
Covid-19
Thế giới
  • 25508971Ca nhiễm
  • 852403Tử vong
  • 17805023Khỏi bệnh
Việt Nam
  • 1040Ca nhiễm
  • 32Tử vong
  • 695Khỏi bệnh
1