LIÊN THÔNG CAO ĐẲNG ĐIỀU DƯỠNG

TUYỂN SINH LIÊN THÔNG CAO ĐẲNG ĐIỀU DƯỠNG TẠI HÀ NỘI

Các lớp liên thông từ Trung Cấp lên Cao Đẳng điều dưỡng mở liên tục học ngoài giờ hành chính phù hợp với người đi làm
Học phí kỳ I   : 8.200.000đ/1 Kỳ
Học phí kỳ II  : 7.500.000đ/1 Kỳ
Học phí kỳ III : 7.500.000đ/1 kỳ

Các lớp Tối :
lớp 1 : tối thứ 2 – 4
lớp 2 : tối thứ 3 – 5 – 6
lớp 3 : Chiều thứ 7 và cả ngày chủ nhật

Bằng tốt nghiệp do trường Cao Đẳng Y Dược Hà Nội cấp bằng

Môi trường học tập tại bệnh viện, cực kỳ phù hợp cho việc dạy học đào tạo + thực hành.
thời gian đào tạo 1.5 năm.

những lý do nên đi học liên thông : 2021 xóa bỏ bằng TC ngành Y Dược

Theo thống kê của Bộ Y tế thì hiện nay đa số các Điều dưỡng viên làm việc tại các cơ sở Y tế chỉ có trình độ Trung cấp. Trình độ của nguồn nhân lực Điều dưỡng viên còn hạn chế là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng chăm sóc cho bệnh nhân. Vì thế Bộ Y tế yêu cầu đến năm 2021 nhân lực trong ngành sẽ phải chuẩn hóa trình độ Cao đẳng nhằm nâng cao chất lượng các dịch vụ Y tế, đồng thời đáp ứng nhu cầu hội nhập y khoa với các quốc gia trong khu vực ASEAN.

trước thông tư chuẩn hóa cán bộ, viên chức Y tế thì mỗi cán bộ phải chủ động lên kế hoạch học tập, rèn luyện nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ để đáp ứng yêu cầu mới.
Điều kiện tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng hoặc Trung cấp ở một trong các ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe. Lưu ý đối với những thí sinh liên thông không đúng chuyên ngành đã tốt nghiệp thì cần học thêm chứng chỉ chuyển đổi 03 tháng để phù hợp với chuyên ngành dự thi. Trường hợp thí sinh liên thông chéo ngành thì thời gian học là 18 tháng (trong đó 03 tháng là thời gian để học chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với ngành liên thông). Sau khi tốt nghiệp sinh viên được cấp bằng Cao đẳng chuyên ngành Điều dưỡng, được tham gia thi tuyển công chức/viên chức ngành Y tế hoặc tiếp tục học liên thông lên Đại học Điều dưỡng nếu như có nguyện vọng.

Hotline đăng ký học liên thông : 035.440.8680 Thầy Đức Việt

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN ONLINE


CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

1